Chính sách thanh toán

Chototviet.net đang áp dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau, rất linh động để mang lại sự tiện lợi nhất cho Quý Khách Hàng.

1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT ( COD ):

Chototviet.net  áp dụng trên toàn quốc đối với những mặt hàng chúng tôi hỗ trợ.Kiểm tra hàng trước khi thanh toán : Chúng tôi chỉ áp dụng cho những sản phẩm là hàng cũ và hàng tồn kho, quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, được test các chức năng của sản phẩm.
Không được kiểm tra hàng trước khi thanh toán : Áp dụng cho những sản phẩm mới 100%, quý khách vui lòng thanh toán trước tiền hàng rồi bóc hộp kiểm tra hàng . Đối với hàng mới 100% Chototviet.net  không hỗ trợ thu mua lại. Qúy khách vui lòng đọc kĩ quy định đổi trả hàng trước khi mua hàng !

2. Thanh toán bằng tiền mặt:

I. Trực tiếp tại cửa hàng:

Khách Hàng có thể mang theo tiền mặt tới trực tiếp Chototviet.net , địa chỉ: 898 Quang Trung, Hải Châu , Đà Nẵng để xem hàng và thanh toán trực tiếp cho kế toán tại quầy thu ngân !

II. Thanh toán tiền mặt tại nhà.

Đối với khách hàng mua hàng từ xa có địa chỉ nằm trong nội thành Hà Nội sẽ được chuyển hàng và thành toán tại nhà, hoặc tại địa chỉ do khách hàng cung cấp khi giao hàng.

Lưu ý:

  • Quý Khách vui lòng liên hệ với Chototviet.net để được xác nhận số tiền vừa chuyển khoản theo số Tổng đài: 0236 3987 4827  Để đảm bảo an toàn quyền lợi của mình,
  • Chototviet.net miễn phí vận chuyển trên toàn lãnh thổ viêt nam

 

0